Kucoin ra mắt phiên bản Beta của nền tảng PoS Mining Pool-X

Kucoin ra mắt phiên bản Beta của nền tảng PoS Mining Pool-X cùng dịch vụ Staking.

Website: https://pool-x.io/

 

Pool-X là nền tảng PoS Mining thế hệ mới hỗ trợ các giao dịch khóa crypto được bảo trợ bởi Kucoin, sẽ ra mắt phiên bản BETA với các tính năng phục vụ việc Staking. Bốn sản phẩm đầu tiên bao gồm KCS-30, TRX-30, XTZ-30 và ATOM-Flexible. Bên cạnh khoản thưởng Staking, người sử dụng các sản phẩm trên còn được nhận phần chia của khoản 250,000 POL mỗi ngày.

 

Pool-X hiện hỗ trợ staking KCS, TRX, XTZ và ATOM

 

Theo thông báo từ Pool-X, hoạt động staking sẽ có hiệu lực từ ngày 08/01 tới ngày 12/01. Khác với các dịch vụ hiện có, Pool-X là đơn vị tiên phong đi theo mô hình lợi nhuận kép. Trong thời gian staking, tỷ suất lợi nhuận hàng năm của KCS-30, TRX-30, XTZ-30 và ATOM-Flexible được kỳ vọng đạt tới lần lượt là 12%, 8%, 3%, và 8.5% (So sánh hiệu quả staking của 5 loại tài sản nổi bật năm 2019). Đồng thời, người sử dụng cũng sẽ nhận được phần thưởng bằng token POL, với tổng số lên tới 250,000 POL mỗi ngày. 

 

Pool-X chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2019, được tạo dựng và vận hành độc lập bởi đội ngũ tại Kucoin. Với việc hỗ trợ các giao dịch khóa crypto, nền tảng hướng tới việc kích thích sự phát triển của hệ sinh thái PoS. Dịch vụ của Pool-X bao gồm, nhưng không giới hạn tới thị trường giao dịch thanh khoản, các node và các giải pháp vận hành. Hiện tại, Node Supermarket, Liquidity Trading Market và một số tính năng khác đã được phát triển và trong quá trình thử nghiệm nội bộ.

 

POL (Proof Of Liquidity) là quỹ tín dụng phi tập trung phát hành bởi nền tảng Pool-X dựa trên giao thức TRC-20 của TRON. Tổng nguồn cung là 1,000,000,000 POL. POL sẽ giữ vai trò tín dụng trên Pool-X, giúp ghi nhận các dòng thanh khoản và là phương thức thanh toán cho việc đặt thầu. Cuối cùng, POL được tạo ra để đối phó với các dòng thanh khoản không thỏa đáng từ việc staking tài sản crypto. Do tính chất của chúng, quỹ POL sẽ được cung cấp cho nhóm hoặc bất kỳ cá nhân trả trước nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *