Giới thiệu hình thức staking dịch vụ với nền tảng StakeWith.Us

Giới thiệu hình thức staking dịch vụ với nền tảng StakeWith.Us
 

Staking Việt Nam lần trước đã giới thiệu đến các bạn hình thức staking thông qua nền tảng dịch vụ Staked.Us. Lần này, Staking Việt Nam cũng xin được phép giới thiệu với mọi người môt nền tảng khác chính là StakeWithUs.

StakeWith.Us là gì?

StakeWith.Us là nhà cung cấp dịch vụ Stakes-as-a-Service được bảo đảm và có trụ sở được tại Singapore. 

Đội ngũ rất chú trọng đến an toàn bảo mật bằng cách thiết lập phòng chống DDos, Bare metal với HSM được đặt tại các trung tâm dữ liệu vật lý với tường lửa phần cứng, lưu trữ đám mây Multi AZ.

StakeWith.Us cung cấp dịch vụ Staking an toàn trên các dự án Blockchain hàng đầu hiện nay. Giúp token của bạn để hoạt động và kiếm lợi nhuận. Hơn nữa, StakeWith.Us cũng cung cấp các giải pháp Staking hiệu quả và thuận tiện cho các tổ chức lớn. Tạo ra một thị trường thích hợp như một công ty cổ phần mà không gặp rắc rối hay trục trặc kỹ thuật.

Oliver Wee hiện đang là CTO và đồng sáng lập của StakeWith.Us. Ông đã thực tập tại JPMorgan Chase với các công cụ Production Management Team buildings cho bảng điều khiển truy cập trước khi chuyển sang làm Kỹ sư phần mềm chính cho một nhánh của công ty giao dịch tiền điện tử RKR Capital.

StakeWith.Us hiện đang trực tiếp xác thực cho Loom Network, Cosmos Network và Terra Money với một hệ thống xác thực mạnh mẽ của các dự án xác nhận sẽ được cho ra mắt vào cuối năm 2019.

Hơn nữa, StakeWithUs cũng huy động được khoảng 825000 USD trong vòng huy động vốn đầu tiên.

Mô hình kinh doanh của StakeWith.Us và cách thức StakeWith.Us là gì?

Có hai mô hình kinh doanh trong ngành dịch vụ Staking. Phổ biến nhất là mô hình ủy quyền cho các node trong hệ sinh thái. Điều này khá đơn giản vì phần thưởng của người ủy nhiệm và trình xác nhận đã được kết hợp hoàn hảo trong giao thức cho hầu hết các dự án mà StakeWithUs đang xác thực.

Một nguồn thu khác là cung cấp dịch vụ white label cho các tổ chức lớn hơn như các quỹ, các sàn giao dịch,, những người này có thể quan tâm đến việc tham gia các dịch vụ Staking cho các token mà họ hoặc khách hàng/người dùng của họ có. 

Hiện tại, phần lớn các dự án trên StakeWith.Us đều theo hướng phí hoa hồng. Tuy nhiên, StakeWithUs cũng đang cung cấp dịch vụ white label cho chủ sở hữu token lớn hơn cho các dự án khác nhau.

Dự án trình xác nhận đầu tiên của StakeWith.Us là Loom Network (đã tham gia từ cuối năm 2017) mà StakeWith.Us đã bắt đầu làm việc vào cuối năm 2018 trên testnet của LOOM. StakeWithUs đã ra mắt trên mainnet với tư cách là trình xác nhận đầu tiên vào tháng 2 năm 2019 và bắt đầu mở ra cho các phái đoàn từ cộng đồng Loom.

Giống với Staked.Us, StakeWith.Us điều hành validator node như một dịch vụ. Bạn ủy thác đồng coin của mình cho node của Staked.Us và nhận về phần trăm phần thưởng block mà node nhận được.

CTO của dự án tin rằng họ đang chứng kiến sự thay đổi trong ngành công nghiệp blockchain từ các mạng dựa trên Proof of Work sang các mạng lưới Proof of Stake hiệu quả hơn và thân thiện với người dùng hơn. Chi phí năng lượng và phần cứng thấp hơn làm cho vai trò của việc xác thực các giao dịch dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người so với khai thác tiền điện tử theo cách truyền thống. Anh cho rằng tầm nhìn cốt lõi của tại StakeWith.Us là cho phép mọi người tham gia vào việc bảo mật các mạng lưới phi tập trung một cách an toàn và miễn phí và dự định thực hiện điều này bằng cách tập trung vào các công cụ cơ sở hạ tầng cốt lõi và các giải pháp tùy chỉnh. Bảo mật là cốt lõi đối với hoạt động kinh doanh của StakeWithUs và sẽ vẫn là trọng tâm chính của khi dự án triển khai các dự án mới trong đường sống. Ngoài ra, StakeWithUs cũng có ý định xây dựng thêm các tính năng sản phẩm thông qua quy trình lặp để phục vụ nhu cầu của người dùng.

StakeWith.Us đang hỗ trợ những đồng nào?

Staked.Us hiện đang hỗ trợ staking tổng cộng 6 đồng coin. Những đồng đó là:

  • Loom
  • Cosmos
  • Terra
  • Skale
  • Kava
  • IOV

Ngoài ra, một số đồng coin khác cũng sắp được hỗ trợ như Casperlabs, Polkadot, Ethereum.

StakeWith.Us đang hỗ trợ những đồng nào?
StakeWith.Us đang hỗ trợ những đồng nào?

Tỷ suất staking với StakeWith.Us như thế nào?

Lợi nhuận staking sẽ khác nhau với từng đồng coin. Bạn có thể kiểm tra lợi nhuận staking 1 năm của StakingWithUs theo đường link này: https://stakewith.us/

Hiện tại, stake Loom Network (LOOM) đang có tỷ suất lợi nhuận cao nhất với khoảng lãi suất dao động 6-20%.

Tỷ suất staking của LOOM trên StakeWith.Us
Tỷ suất staking của LOOM trên StakeWith.Us

Những lưu ý khi staking

  • Không có hạn mức thấp nhất khi staking. Bạn có thể stake bao nhiêu coin tùy ý.
  • Lợi nhuận staking nhận bằng coin bạn stake chứ không phải tiền pháp định.
  • Tỷ suất lợi nhuận có thể thay đổi tùy thuộc vào lạm phát đồng tiền.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *